น้ำนม

ใครมีวิธีเพิ่มน้ำนมแนะนำหน่อย. ตอนนี้น้ำนมไม่มีเลย.

19 ตอบกลับ

น้ำขิง ปลีกล้วยน้ำหว้า ต้มขาหมูน้ำใส 3เมนูกู้น้ำนมคะ

ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่า

ดื่นน้ำเยอะๆค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ

ดื่มน้ำมากๆให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆจ้า

ดื่มน้ำมากๆ เข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะ

ให้ลูกดูดบ่อย ๆ แม่กินน้ำเยอะๆ ค่ะ

กินปีกล้วยเยอะๆๆจ้ะ

ดื่มน้ำมากๆค่ะ