น้ำนม?

ยังไม่คลอดเลย ไหลดี้ดี น้ำนม นั่งๆอยู่ก็ไหลเหมือนน้ำก้อกเลย?? มีใครยังไม่คลอดน้ำนมไหลแบบนี้บ้างไหมคะ

น้ำนม?
34 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ไหลตั้งแต่ได้5เดือน พอคลอดเท่านั้นแหละน้ำนมไหลตลอดเวลาลูกกินไม่ทันจนต้องแบ่งให้น้องข้างๆเตียงประมาณ3-4เตียงมาเข้าเค้าด้วยเพราะเเม่น้องผ่าคลอดน้ำนมไม่มา

ปล่อยมันนะคะ ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ ***เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด***ค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

เริ่มไหลตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะกลางคืนไหลจนเสื้อเปียก จนตอนนี้จะเข้า 7 เดือนแล้ว ก้ยิ่งไหลทั้งกลางวันแหละกลางคืน

4y ago

จ้า

โพสนานแล้วเพิ่งมีคนเห็น555 ตอนนี้แม่คลอดน้องแล้วคะ จะได้2เดือนแล้วจ้า น้ำนมยังคงยิ่งมากขึ้นๆจ้า

แสดงว่าใกล้แล้วล่ะ เตรียมตัวเตรัยมของให้พร้อมน่ะ เวลารีบไปโรงบาลจะได้ไม่วุ่นวาย

4y ago

เริ่มเตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบ 7เดือนกว่าๆแล้วคะ 🥰

ดีจังค่ะ บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะมีน้ำนมเลย กังวลมากตอนนี้

4y ago

เดะคลอดคุนแม่ก็น่าจะมีนะคะ สู้สู้คะ😁👌

ดีจังค่ะ กำลังคิดอยู่จะมีน้ำนมให้ลูกมั้ยต้องบำรุงอะไรหนอ😂

บ้านนี้เป้นจ้านั่งกินข้าวอยุ่ดีๆรู้สึกว่าน้ำนมไหลแล้ว💗

บ้านนี้ไหลตอน3-4เดือนเลยค่ะ ตกใจมาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ5555

4y ago

ใช่คะ เรื่องแบบนี้ปกติจ้า แต่งงว่าไหลเร็วเนอะ

บ้านนี้จะ 8เดือนยังไม่มีวี่แววเลย นมก็ไม่คัดไม่เจ็บ😔

4y ago

เราไหลตั้งแต่4เดือนคะ จากนั้นก้เริ่มไหลมาจนแบบเยอะคัดเต้าอีก😄