น้ำนม

เเม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้ำนมเยอะบ้างค่ะเเม่บ้านนี้ลูกไม่ยอมเข้าเถ้าต้องปั้มนมใส่ขวดค่ะเเต่น้ำนมน้อยปั้มได้เเค่แปปเดียวเหมือนนมหมดเต้าเเร้วอ้ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานยาประสะน้ำนม ยาสมุนไพรน้ำนมนาง ทานน้ำอุ่นเยอะๆ วันละ3ลิตร ทานมะละกอ ฟักทอง ผักมะรุม ทานปลี น้ำนมมาเยอะเลยย

hmm nice info