น้ำนม

คุณแม่คนไหนมีวิธีปั้มน้ำนมแล้วนมออกเยอะๆบ้างคะ

2 ตอบกลับ

นวดลานนมให้นิ่ม นวดนมก่อนปั๊มค่ะ ปั๊มกระตุ้นให้นมจี๊ดก่อนทหรือทำจี๊ดก่อนปั๊มด้วยมือเราเองก็ได้ การทำจั๊ดหาดูตามยูทูปเอาค่ะ แนะนำติดตามเพจ นมแม่แฮปปี้ค่ะ มีเทคนิค ข้อแนะนำเยอะเลย

บ้านนี้กินยาบำรุง ประสระน้ำนมอะจะ ออกดีมากเลย +กับกินน้ำเยอะๆๆต่อวัน ฉี่บ่อยนิดนึ่ง🤣