ทีมก.พ.63

แม่ๆบ้านไหนคลอดก.พ.63บ้างค่ะ เป็นไงกันบ้างแล้ว

ทีมก.พ.63
128 ตอบกลับ

25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ มีอาการเจ็บจิมิ, ขาหนีบ, ก้น มาตั้งแต่ 25 สัปดาห์ 29 สัปดาห์น้องเริ่มโก่งตัวบ่อยขึ้น จนตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติม แค่จะปวดเอว+หลังเวลาก่อนนอน มีกดไหลย้อนบ้าง กินกาวิสคอนก็หายค่ะ