ทีมก.พ.63

แม่ๆบ้านไหนคลอดก.พ.63บ้างค่ะ เป็นไงกันบ้างแล้ว

ทีมก.พ.63
128 ตอบกลับ

8 ก.พ. จร้าาาาาาา แต่ตอนนี้กลับหัวแล้วท้องลดแล้วจร้า ท้องเราน้อยมาก 5555

13/2/63 33w6d แล้วจร้า กลัวจะแตกเดือนม.ค.นี้เหมือนกัน แต่ลางานสิ้นเดือนม.คจร้า

4y ago

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะ

กำหนดคลอดเดือนก.พ.คะ แต่ท้องแข็งบ่อยเจ็บเตือนก็บ่อยขึ้นนะคะ 😋

13กุมภาพันธ์ สาวน้อยดิ้นเก่ง แม่มีอาการคันตามมือและผิวหนังค่ะ

5​ กพ​ ท้องแน่นมากนับถอยหลังแล้วค่ะ​ จะลุกจะเดินลำบากสุดๆเลย

22. กุมภาพันธ์ค่ะ อึดอัดปวดจิมิมากค่ะลุกนั่งลำบากมากค่ะแม่

กำหนดคลอด26กุมภาค่ะ ตอนนี้ท้องใหญ่มาก ลุกนั่งก้อลำบาก

28ก.พ. ปวดหลังมากขึ้น นอนไม่ค่อยหลับ กินแล้วแน่นท้อง555

เริ่มแน่นอึดอัดมากค่ะตอนนี้...นอนก้ไม่ค่อยหลับ..😇

8กุมภาค่ะอีเเม่นิอยากเเตกเเล้วอยากเห็นหน้าลูกมากๆ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ