กำหนดเดือน พ.ย 63

บ้านไหนกำหนดเดือน พ.ย 63 บ้างค่ะ ขอชมของที่แม่ๆเตรียมให้ตัวเล็กหน่อยคร้า

10 ตอบกลับ

23 พย ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลืออีกไม่กี่อย่าง เพิ่งจะเริ่มซักเพราะถ้านานกว่านี้คงไม่ไหวแล้ว😂😂

7 พ.ย ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

22 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะแต่ยังไม่ครบเลย ซื้อที่เดียวไม่ไหวค่ะ

27 พย จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลย

เตรียมแล้วคะกำหนดคลอด10พ.ย

10 พ.ย. เริ่มซักแล้วค่ะ

29พ.ยค่ะเตรียมเเล้ว

17 พ.ย.พร้อมหิ้วจ้า

4 พ.ย จ้าา

25 พ.ย.จ้า