กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.พ.63 บ้างค่ะ

102 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ... แอปคำนาณกำหนดคลอด 24/2/63 สมุดแม่และเด็กคำนวณกำหนดคลอด 27/2/63

5ก.พ.จ้าอาจจะก่อนเพราะจำวัน ปจด.มาครั้งสุดท้ายไม่ได้😆

บ้านนี้หมอนัดคลอด 22 กพ.ค่ะ ตอนนี้เพิ่ง10 วีคเองจ้า

5 ก.พ.63 จ้า อยากเห็นท้องคุนแม่เจ้าของโพชจังเรย

7กุมภาเลยค่ะ ไม่กี่เดือนก็แอบตื่นเต้นเบาๆๆ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ค่ะแต่เงียบมาก

2 กพ.จ้า ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากกกก😂😂😂😂

บ้านนี้ 8 กุมภา 63 ค่า วันนี้ครบ 12w พอดี

26กุมภาจ้าา คาดว่าคงไม่ถึงเเน่ค่ะ55

บ้านนี้คลอด​ 17​ กพ​ ค่ะ​