คลอด พ.ค.63

แม่ๆบ้านไหนคลอด 29 พ.ค.63 บ้างค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกัน

35 ตอบกลับ

อยากได้ลูกสาวจังค่ะ. จนตอนนี้หมอยังให้คำตอบไม่ได้เลยว่าเพศอะไร. เพราะเห็นไม่ชัดค่ะ. ดีใตกับแม่ด้วยนะค่ะที่ได้ลูกสาว

8พ.ค ค่ะ จะคลอดอยู่แล้วหมอยังให้คำตอบ ไม่ได้เลยว่าญ/ชหมอบอกว่ารอลุ้น แอบลุ้นว่าเป็นญเพราะยายได้ญ555

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่. หมอให้คำตอบที่ไม่ชัด. รอลุ้นให้เป็นหญิงเหมือนกันจ้า

กำหนดคลอด17พ.ค ตอนนี้40+4แล้วคะวันที่25หมอนัดadmitคะ(ลูกชายคะ)

นี่หมอนัด25 พค มีสิทคลอดก่อนไหมแม่. น้องกลับหัวแล้ว

4y ago

มีเจ็บเตือนท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมั้ยค่ะ. ได้ถามคุณหมอมั้ยค่ะแม่ว่าหัวน้องลงต่ำหรือยัง ถ้าลงต่ำแล้วมีสิทธิคลอดก่อนจ้า

บ้านนี้อีก4วันยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด17 ก.ค 63

7พ.ค.ค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนด 28 พ.ค.ค่ะ ได้ลูกสาว😊❤️

29 พ.ค เหมือนกันจ้า ผู้ชายยย

29เหมือนกันจ้า ผู้หญิงค่ะ