ทีม พ.ค.63

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด พ.ค.63 บ้างค่ะ บ้านนี้ 10 พ.ค.63 ท้องแรก

ทีม พ.ค.63
507 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 พ.ค ค่ะ ท้องไม่ออกเลย นูนขึ้นมาหน่อยๆ แต่น้ำหนักตัวแม่ขึ้นมา 5 โลแล้วจ้า 🤣

กำหนด 3 พ.ค จร้า ตอนนี้น้องเริ่มตอดตุบๆแล้ว ท้องใหญ่คนทักหลายคนเลยจร้า

4y ago

เริ่มตอดตุ๊บๆๆแล้วจร้า

คลอดเดือนพค.มีเเต่คนท้องออกเเล้ว ทางนี้ท้องออกนิดเดียวเองเเอบเป็นห่วง

18 พ.ค. 63ค่ะแม่. บ้านนี้นูนขึ้นมานิดหน่อยค่ะแต่น้ำหนักแม่ยังไม่รุ้เลย

7 พ.ค. ค่ะ แต่คาดว่าสิ้นเมษาน้องแข็งแรง น้ำหนักได้ก็จะผ่าเลย ☺️☺️

23 พ.ค ค่ะท้องแรกเหมือนกันเลยยย ช่วงนี้เจ็บท้องหลอกๆบ่อยมาก😂

22 พ.ค.จร้า หมอบอกยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ขาบังตลอดเลย รอลุ้นๆค่ะ

บ้านนี้ 7 พ.ค. แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย หน้าท้องหนา

บ้านนี้ 8 พ.ค. ยิ่งใกล้ถึงวันยิ่งตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ ^_^

กำหนดคลอด 31 พ.ค. ค่ะ ท้องที่สอง พรุ่งนี้ครบ 15 วีคค่ะ