เห็นสักทีลูกสาว

ใครคลอดเดือน พ. ย 63บ้างค่ะ

เห็นสักทีลูกสาว
22 ตอบกลับ

38+4 เงียบกริบ แต่เจ็บเตือนบ่อยมาก 14/11/63 ไปตามนัดตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด 16/11/63 หมอนัดกระตุ้นครับ😵

กำหนด28พ.ย. คลอดจิง14พ.ย.ค่ะ นน.ตอนซาวด์2550 นน.จริง3080 ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด 11 พ. ย. แอบแตกวันที่ 2 พ. ย. จ้าาา ลูกสาวค่าา

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ นัดผ่าคลอด22พย นี้แล้วค่า

21w แล้วน้องหนีบขา ไม่เห็นเพศเลย 😁😁

21 พ.ย. 63 ค่ะ 39+1 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย 😜

กำหนดวันที่20พ.ยยังเงียบอยู่เลยคะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะไม่มีวีแววใดๆ

25พย.ค่ะไม่มีวี่แววจะปวดเรยค่ะ

4y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ39+4

27 พยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

ลุ้นๆ

39+1 เงียบกริบค่าาา ลูกชาย