ทีมก.พ.63

แม่ๆบ้านไหนคลอดก.พ.63บ้างค่ะ เป็นไงกันบ้างแล้ว

ทีมก.พ.63
128 ตอบกลับ

25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ มีอาการเจ็บจิมิ, ขาหนีบ, ก้น มาตั้งแต่ 25 สัปดาห์ 29 สัปดาห์น้องเริ่มโก่งตัวบ่อยขึ้น จนตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติม แค่จะปวดเอว+หลังเวลาก่อนนอน มีกดไหลย้อนบ้าง กินกาวิสคอนก็หายค่ะ

16 กพ.จ้า เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วว ช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยขึ้น เข้าห้องน้ำลำบากมากจ้าา ง่วงเก่งกินเก่งอีกด้วยย😄

6 ก.พ ค่ะ ท้องใหญ่มากลูกก็ตัวใหญ่น้ำหนักเยอะค่ะ เหนื่อยมากเวลาพูดหายใจไม่ทันแค่พูดปกตินะคะไม่ได้พูดเร็ว

4y ago

ใหญ่มากค่ะ

ตอนนี้35+2 กำหนด3ก.พ.ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมากกก รอลุ้นว่าจะออกเดือนมกรารึป่าว5555 ท้องแรกท้องแฝดค่ะแม่😂

24กพ63ค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ยังใม่มีอาการเจ็บเตือน มีเจ็บๆไกล้หัวหน่าวบ้าง น้องโก่งตัวบ่อย ดิ้นเก่ง

15​ ก.พ.​ ปวดร้าว​ลงหัวหน่าว เดินลำบากมาก​ค่า​ ลูกแม่ก็ดิ้นเก่งมาก​ อยากเจอลูกแล้วค้าบ

12 กุมภาแม่ตัวเป็นคนตัวเล็กปัจจุบันยังเดินเอาขาข้ามรั่วสูงเท่าสะโพกสบายๆ 😂😂😆

19ก.พ จร้า...ลูกชายบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อย เวลานอนแล้วลุกยากมากปวดไปหมด

8.ก.พ.​63​ บ้านนี้ปวดขาหนีบกับปวดหลังมากเลยคะ​ อึดอัด​อยากแตกแย่แล้วคะ😂

ก.พ จ้า กลัวที่สุดคือออกก่อนกำหนด อึดอัดมากท้องก็ใหญ่ ลุกนั่งก็ลำบาก