ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ 🤣🥹

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดฉี่บ่อยมากไม่ขยันลุกไปฉี่เลยค่ะ แถมตอนดึกนอนก็ไม่ค่อยจะอิ่มลุกฉี่ทั้งคืน เวลาท้องแข้งหายใจอำบากมากเลยค่ะ ตอนนี้เข้า 31 วีค แล้วท้องแข็งบ่อยๆก็กังวลกลัวจะคลอดก่อนกำหนอด มากค่ะ นน.น้องเพิ่งจะพันสามกว่าเองคุณหมอบอกตามเกณฑ์ แต่ก็ยังตัวเล็กอยู่ แม่ๆบ้านไหนบำรุงน้องแล้วนน.เยอะบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ทางนี้เพิ่งจะหายแพ้ไม่นานนี้เอง🥹🥰

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้ได้1800แล้วค่ะ

บ้านนี้ 32w นอนไม่หลับค่ะ ตี4มาหลายคืน บางวันเดินเยอะท้องแข็งค่ะ วันถัดมาขาเป่ไปเลยค่ะ ปวดฉี่บ่อย แต่พยายามเข้าห้องน้ำบ่อยๆค่ะ ช่วงไตรมาส2เราไม่ค่อยเข้ากลายเปนรู้สึกว่าฉี่ไม่สุดตลอด บางคืนนั่งร้องไห้ค่ะ แอบเครียดเพราะนอนไม่หลับ เช้าไม่ง่วงด้วย😅 ช่วงนี้แช่เท้าในน้ำอุ่นดีขึ้นมาหน่อยค่ะ เวลาพลิกเจ็บจิมิมากค่ะ

บ้านนี้ 30 เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หัวลูกลงต่ำคุณหมอเลยแนะนำให้ใส่ห่วงรัดปากมดลูกเพื่อพยุงไว้ ให้กินกับนอนอย่างเดียว ปวดฉี่บ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับ หายใจไม่ค่อยทั่วปอด ปวดหลัง เสียวแปล้บๆที่ท้องน้อยหรือจิมิ ชาปลายมือปลายเท้า คะ

33+1บ้านนี้มือกับเท้าเริ่มบวมแล้วจร้า ตอนเดินคือปวดฝ่าเท้ามาก กลางนอนไม่ค่อยหลับเป็นลมพิษลุกฉี่ทั้งคืนตัวเล็กก็ดิ้นรุนแรงมาก🤣ไม่รุ้ว่าน้องแข็งแรงหรือยังไง ปวดหัวหน่าวเวลาลุกนั่งหรือเปลี่ยนท่านอน ทรมานมากจ้า

บ้านนี้ 33+5 อึดอัดมากค่ะแม่ ปวดร้าวลงขา ปวดลงจิมิ ยืนนานนั่งนานไม่ได้เลยค่ะปวดไปหมด ขาก็เริ่มบวมบ้างแล้ว ปวดฉี่บ่อยมากก กลางวันเพลียมากส่วนกลางคืนนอนไม่หลับ🤣ท้องแข็งก็บ่อยมาก กลัวนอนย้ายทีมมาสิงหาเหมือนกันค่ะ

10mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้32+3อาการตอนนี้ท้องแข็งเวลาเดินเวลาพลิกตัวเวลานอนหงายปวดหน่องท้องน้อยเป็นบางครั้งเจ็บจิมิ ตลอดเวลาหายใจเหนื่อยง่ายปวดฉี่บ่อยจนตอนนี้อยากเจอน้องไวๆๆเลยจ้า🥰🥰🥰

บ้านนี้ปวดฉี่บ่อยมาก ท้องแข็ง เวลานอนลูกนี่คิดว่าเต้นระบำยุ เหมือนรู้ว่าเราจะนอน😁😁ตอนเช้าไม่เท่าไหร่กลางคืนนี้นะ โอ้ยเเม่เพลีย☺️☺️ อาศัยนอนกลางวันให้อิ่มค่ะ🥰35+🥰

บ้านนี้32+5 ตื่นทำงานตี4 ชิลมากค่ะขายอาหารที่โรงอาหารโรงเรียนสู้รบกับเด็กเวลาพัก แม่แข็งแรงน้องแข็งแรงน้ำหนักน้อง2318กรัม แม่โอเครมากค่ะ

10mo ago

อาจเป็นเพราะทำจนชินค่ะ

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากปวดหน่วงๆปวดหลัง นอนตะแคงได้บ่างเดียวนอนหงายปวดเกร็งระหว่างขา ท้องลดลงตามมากน้องดิ้นเก่งมากไม่ดิ้นน้อยเลย

ทรมานเหมือนกันค่ะ จะไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมดทั้งตัว หลัง ก้นลงขา ท้องลงต่ำมาก ท้องแข็งบ่อยมากคะ หายใจไม่ค่อยออกด้วยเวลานอนหงาย 😔