ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ ??

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w นอนไม่หลับค่ะ ตี4มาหลายคืน บางวันเดินเยอะท้องแข็งค่ะ วันถัดมาขาเป่ไปเลยค่ะ ปวดฉี่บ่อย แต่พยายามเข้าห้องน้ำบ่อยๆค่ะ ช่วงไตรมาส2เราไม่ค่อยเข้ากลายเปนรู้สึกว่าฉี่ไม่สุดตลอด บางคืนนั่งร้องไห้ค่ะ แอบเครียดเพราะนอนไม่หลับ เช้าไม่ง่วงด้วย? ช่วงนี้แช่เท้าในน้ำอุ่นดีขึ้นมาหน่อยค่ะ เวลาพลิกเจ็บจิมิมากค่ะ