ทีมก.ย.จ้า แตกแล้ว 38w4d.เพศชาย นน .3070กรัม ครับหมอนัด19ก.ย.แอบแตกก่อน10ก.ย.จ้า

น้อง เหนือ ครับ

ทีมก.ย.จ้า แตกแล้ว 38w4d.เพศชาย นน .3070กรัม ครับหมอนัด19ก.ย.แอบแตกก่อน10ก.ย.จ้า
3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด 21 ก.ย. มีแต่ท้องแข็งเจ็บเตือนติดๆกัน 3-4 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า