ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ 🤣🥹

30 ตอบกลับ

บ้านนี้33+4 ท้องแข็งปวดจิมิ ปวดหลังโดยเฉพาะเวลานอนกลางคืนขยับพลิกตัวลำบากมากปวดร้าวไปหมดกลัวไม่ถึงกันยาเหมือนกันค่ะ

10mo ago

อาการเดียวกันเป๊ะ 😂

ก.ย.เหมือนกันค่ะทรมานสุดๆเลยเป็นไปหมดเลยปวดขาปวดหัวเอวกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับขาก็เริ่มปวดบวมนะ

ฉี่บ่อย ปวดร้าวทั้งตัวเลยคะ ยิ่งตอนนอนแล้วเวลาจะพลิกตัว นี่เหมือนกระดูกจะหักเลยคะ ปวดไปหมด 32+1 week

10mo ago

ใช่เลย กำลังคิดอยู่ว่าคนอื่นเป็นหรือป่าว555

เท้าเริ่มบวมแล้ว ท้องปั้นแข็งบ่อยค่ะ ฉี่บ่อยขึ้น เริ่มคัดเต้านม มีน้ำนมไหลแล้วค่ะ 27กันยา

32วีค ฉี่บ่อยลูกดิ้นแรงดิ้นทีโดนอะไรไม่รู้ดังกึ้บๆ แล้วก็อึ๊ไม่ออกค่ะทรมานมาก🤣

ตอนนี้บ้านนี้มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง จิ้มม่ลงเรยค้ะ เจ้บเป้นเวลานานด้วยค้ะ

10mo ago

เมื่อวานไปหาหมอมาค้ะ เค้าบอกหัวใจเต้นปกติ แต่พุงแข็ง แข็งแบบจิ้มม่ลงเรยค้ะ

บ้านนี้ปวดไปทั้งตัวนอนไม่หลับท้องแข็งบ่อยลุกนั่งลำบากมากเจ็บจิมิด้วยค่ะ

บ้านนี้ทีมตุลา อึดอัดไปหมดเหมือนกันค่ะแม่ เหนื่อยง่ายด้วย

การคัดกรองดาวผู้ที่มีประกันสังคมต้องเสียเงินไหมค่ะ

10mo ago

รพ.รัฐ ตรวจดาวน์ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ถ้าตรวจนิฟเสียเปนหมื่น

32+6w ปวดจี๊ดๆลงจิมิ แล้วแม่ 🥹 ไม่รู้จะย้ายมาสิงหามั้ย

10mo ago

เรา33+2แล้วคะ กลัวย้านมาทีมสิงหาเหมือนกันยังเครียงานไม่เรียบร้อยเลยคะ ปวดหน่วงจิมิประจำทุกวัน ปลายเดือนนี้น่าจะใกล้แล้วคะ