#ทีมคลอด พ.ย.

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด พ.ย. 65บ้างไหมค่ะ....มาคุยกันค่ะจะได้ไม่เหงา🤣

61 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า กำหนดคลอด 4 พ.ย แต่จะย้ายทีมมาเดือน 10 หรือไม่ต้องมาลุ้นน้ำหนักตัวจ้า บ้านนี้รู้สึกผิดปกติเลยตรวจเจอตั้งแต่9 วิก จากนั้นแพ้หนักมากเลย กินอะไรไม่ได้มีแต่อ้วกอย่างเดียวแม้กระทั่งน้ำเปล่าทำได้แค่ จิบน้ำ อ้วกจนขมคออ้วกจนมีเลือดออก เข้าโรงบาลเป็นว่าเล่น แต่แปลกนะคะยุได้ทั้งที่ไม่มีอะไรตกถึงท้องกินอะไรก้อ้วกออกหมด พยาบาลฉีดยาแล้วฉีดยาอีก ไม่มีแรงไปทำงานก้ไม่ได้ จนสุดท้ายได้ออกงานกลับมาบ้านพอมาบ้าน อาการเริ่มดีขึ้นน่าจะเป็นที่ อากาศถ่ายเทไม่อับรึป่าวแต่เริ่มทานได้นิดหน่อย จากนั้นก่เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก้ยังไม่หายแพ้จนเข้าเดือนที่5 หลังจากเดือนที่5 ก้มีแพ้น้อยลง เวียนหัวเป็นบางครั้ง อ้วกนานๆเป็นที จนนี้8 เดือน จะ9 เดือน ก้ยังมีอาการแพ้มีอ้วกบ้างแต่ไม่มาก ทานข้าวได้แต่น้อย เป็นกรดไหลย้อน นอนก็ไม่ได้ ลำบากมากค่ะ แถวมีโรคประจำตัว แต่แม่ก้สู้ช่วงเวลาที่แพ้แรกๆ อย่างกะคนจะตายเลนค่ะน้ำหนักลดไปเหลือ42 ผอมแห้งมาก อย่างกะคนใกล้ตาย แต่ตอนนี้ 60 กว่า แต่ก็ยังคงมีอาการแพ้เวียนหัว อ้วก เป็นบางครั้งไม่บ่อย สงสัยจะแพ้จนคลอดเลยค่ะ สิวก้ขึ้นตามตัวแม่ไปหมด อย่างกะ ตุ๊กแกเลย 😔😮‍💨

บ้านนี้ค่ะ 21 พ.ย. 65 ค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยซาวด์ล่าสุดตอน 11+1 week น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนแรกน้ำหนักกำลังจะพุ่งแต่ตรวจเจอเบาหวานเลยได้คุมอาหารจากจะพุ่งน้ำหนักเลยลดไป 2 กิโลตอนนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลย ดีที่น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ😊

2y ago

คะคุณแม่ ทางนี้20พ.ย คะ ตอนนี้9weekแล้วน้ำหนักมา2โลแล้วคะ

9 พ.ย. ค่ะ ลุ้นทุกวันว่ากลางวันวันไหนจะเกม บ้านนี้แพ้กลางคืนหนักมาก กลางวันแม่ชิลล์ กลางคืนแม่คุยกับพี่ชักโครกทุกวัน ตอนนี้ 11 วีค 4 วันค่ะ แต่ผ่าคลอด เลยนับอายุครรภ์แค่ 38 วีค สู้ๆ ไปด้วยกันนะคะ 💗💗

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้หายแพ้ไวๆ และเจ้าตัวน้อยแข็งแรงๆ นะคะ 💗

กำหนดคลอด 14พ.ย.65 ค่ะ ตอนนี้ 12w5d คุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ โตตามเกณฑ์ ส่วนคุณแม่แพ้ตั้งแต่ 6w จนถึงปัจจุบันเลยค่ะ

2y ago

แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรค์เลยคะ จนตอนนี้ก็ยังแพ้หนักเหมือนเดิม ✌️✌️✌️คะ

ถ้าน้องเกาะแน่นๆ เราก็ทีม พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 5w เจอภาวะแท้งคุกคาม แอบกลัวนิดหน่อย เพราะแม่อายุ 39 แล้ว ภาวนาให้เราได้อยู่ด้วยกัน🙏

2y ago

ขอโทษค่ะ เม้นผิดคน ช่วงนี้กังวลไปหน่อยค่ะ กลัวน้องหลุด😟

ท้องสองค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ย. แพ้ ทั้งวันเลยค่ะคนแรกไม่แพ้เลยคน2แพ้หนักมากเลยค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลยหมอบอกน้องยังตัวเล็กอยู่

บ้านนี้30พย.ค่ะ ตอนนี้10วีค4วันค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยลุ้นมากค่ะจะได้เพศอะไร อีกนานเลยกว่าจะรู้ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้29พ.ยค่ะแพ้ท้องหนักมากท้อง2ลุ้นมากอยากได้ลูกสาวท้องแรกได้ลูกชายไม่แพ้เลยแต่กินเผ็ดมากๆ

กำหนดคลอด 23 พ.ย. ค่ะมีอาการแพ้ท้องอ่อนๆ ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะกินเก่งมากแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่า

คลอด 14พ.ย ไม่มีอาการแพ้เลย มีเบื่ออาหาร พอ12wมา รู้สึกตื่นมาปุ๊บหิวปั๊บ หิวหนักจนท้องร้อง