ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ 🤣🥹

30 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5 ตื่นทำงานตี4 ชิลมากค่ะขายอาหารที่โรงอาหารโรงเรียนสู้รบกับเด็กเวลาพัก แม่แข็งแรงน้องแข็งแรงน้ำหนักน้อง2318กรัม แม่โอเครมากค่ะ

10mo ago

อาจเป็นเพราะทำจนชินค่ะ