ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ 🤣🥹

30 ตอบกลับ

33+1บ้านนี้มือกับเท้าเริ่มบวมแล้วจร้า ตอนเดินคือปวดฝ่าเท้ามาก กลางนอนไม่ค่อยหลับเป็นลมพิษลุกฉี่ทั้งคืนตัวเล็กก็ดิ้นรุนแรงมาก🤣ไม่รุ้ว่าน้องแข็งแรงหรือยังไง ปวดหัวหน่าวเวลาลุกนั่งหรือเปลี่ยนท่านอน ทรมานมากจ้า