ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ 🤣🥹

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+5 อึดอัดมากค่ะแม่ ปวดร้าวลงขา ปวดลงจิมิ ยืนนานนั่งนานไม่ได้เลยค่ะปวดไปหมด ขาก็เริ่มบวมบ้างแล้ว ปวดฉี่บ่อยมากก กลางวันเพลียมากส่วนกลางคืนนอนไม่หลับ🤣ท้องแข็งก็บ่อยมาก กลัวนอนย้ายทีมมาสิงหาเหมือนกันค่ะ

10mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ