ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ 🤣🥹

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หัวลูกลงต่ำคุณหมอเลยแนะนำให้ใส่ห่วงรัดปากมดลูกเพื่อพยุงไว้ ให้กินกับนอนอย่างเดียว ปวดฉี่บ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับ หายใจไม่ค่อยทั่วปอด ปวดหลัง เสียวแปล้บๆที่ท้องน้อยหรือจิมิ ชาปลายมือปลายเท้า คะ