อะไรบ้างที่กินแล้วไม่อ้วน 🥝♥️ แนะนำกันหน่อยจ้า

แม่จ๋ามีเคล็ดลับหรือของกินเด็ดๆอะไร ที่ทานแล้วไม่อ้วนบ้างเอ่ย 🥨 บอกแอดหน่อยน้า เพราะปากแอดหยุดเคี้ยวไม่ได้เลย แต่ก็ไม่อยากอ้วนขึ้น 😭 14/11/2563

อะไรบ้างที่กินแล้วไม่อ้วน 🥝♥️ แนะนำกันหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

สเต็กไก่เคียงด้วยสลัดค่ะ จัดแบบหนักๆเลยจะได้ไม่หิวบ่อยๆ แต่ถ้ารู้สึกปากว่าง อยากเคี้ยวอะไรเพลินๆ ทานฝรั่งสดแบบไม่ต้องจิ้มอะไรเลยค่ะ อันนี้ส่วนตัวทำเอง น้ำหนักลงเรื่อยๆค่ะ จากหลังคลอดหนัก 68 ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 19 วัน แม่หนัก 64 ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หิวตลอด หิวจริงจังท้องร้อง บ่ายสาม 5ทุ่มก็ยังคงกินอยู่ ซื้อขนมคลีน กับผลไม้มา แต่ก็ไม่อยากกิน อยากกินของคาว 🙈

การโนร่าธัญพืชใส่นม อร่อยได้ประโยชน์ อิ่มนาน แต่ดูด้วยบางยี่ห้อน้ำตาลเยอะ นมที่ใส่ควรเป็นนมจืด

ส้มตำทำเอง, สารพัดหม้อไฟทุกชาติเลย เน้นอร่อยด้วยไม่อ้วนด้วย กินจนท้องแน่นก็ไม่อ้วน

โยเกิร์ตไขมัน 0%ใส่กราโนล่าค่ะ (ดูปริมาณน้ำตาลประกอบด้วยนะคะ)

มะม่วงกวน​ สำหรับคนท้องผูก​ ถ่ายง่ายด้วยค่ะ

ผลไม้เช่นมะละกอสุก กับธัญพืช ทานตะวัน ถั่ว

ปลาทาโร่ ห่อเหลืองค่ะไขมัน0%

เมล็ดแตงโม ฟักทอง ทานตะวัน

กินอะไรได้หมดแค่น้อยๆลง