อวดท่านอนแต่ละบ้านค่า

อวดท่านอนแต่ละบ้านค่า♥️♥️

อวดท่านอนแต่ละบ้านค่า
455 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนแต่ท่านี้ท่าเดียวเปลี่ยนให้นอนท่าอื่นก็ไม่ยอมจนย่าด่าแม่ทุกวันว่าหัวเบี้ยวหมดแล้วความผิดอยู่ที่แม่อีก #อยากจะบอกกลับมากเลยมาลองเลี้ยงเองสิจะได้รู้

ท่าประจำเค้าหละ มีคนถาม ทำไมให้ลูกนอนแบบนี้ เดี๋ยวก็เมื่อย เอิ่ม... นางคงนอนท่าที่นางนอนแล้วจะสบายอ่ะ😁😁

ขออนุญาตใช้หลายๆภาพในการบรรยายในแต่ละช่วงวัย😅 ปวดหัวที่สุดกับท่านอนลูกค่ะ

3y ago

น้องชอบนอนคว่ำค่ะ จับหงาย จับตะแคง ก็คว่ำเองอยู่ดีจ้า 😄

4y ago

น้องเก่งมากเลยค่า บ้านนี้ยังไม่คว่ำเลยค่า

ตอนเเรกก็นอนในเบาะไปอาบน้ำกลับมานอนท่านี้5555 1เดือน10วัน

วันนี่เรียบร้อย...ก่อนหน้านี้ไม่อย่าให้เห็นผู้ชายก้อไม่ป่าน....

แม่ชอบนอนท่านี้มากตอนท้องไม่คิดว่าคลอดมาลูกจะนอนเหมือนกัน

สาวน้อยบ้านนี้ ก็จะท่าสวยๆๆๆหน่อย #น้องไข่มุก #เด็กหญิง9วัน

ท่านื้ตั้งแต่แรกเกืดจนตอนนื้2เดือนเคิ่งก็ยังท่าเดืมจร้า

ท่าประจำค้ะ...เเล้วน้องก็นอนหลับได้นานมากกว่าจะรู้สึก 555