คุณแม่ใช้อะไรบำรุงกันท้องแตกบ้าง

แนะนำกันหน่อยจ้า ใช้อะไรทาท้องรัหว่างตั้งครรค์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีม EVE’S ค่ะ เน้นโบกเยอะๆหมดไปแปดกระปุกแล้ว😁 ผิวยังคงเรียบเนียนแล้วก็ไม่เคยคันเลยค่ะ ปล.แม่เป็นคนผอมไม่เคยมีหน้าท้องมาก่อนด้วยนะคะ

ใช้ EVE'S + โลชั่นมะพร้าว ค่ะ รอดูต่อว่าจะรอดไหม