อะไรบ้างที่กินแล้วไม่อ้วน 🥝♥️ แนะนำกันหน่อยจ้า

แม่จ๋ามีเคล็ดลับหรือของกินเด็ดๆอะไร ที่ทานแล้วไม่อ้วนบ้างเอ่ย 🥨 บอกแอดหน่อยน้า เพราะปากแอดหยุดเคี้ยวไม่ได้เลย แต่ก็ไม่อยากอ้วนขึ้น 😭 14/11/2563

อะไรบ้างที่กินแล้วไม่อ้วน 🥝♥️ แนะนำกันหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

อัลมอนต์อบไม่ใส่เกลือ

ยำปูม้า ยำกุ้งสด ส้มตำ

สลัดผัก , อาหารคลีน

ถั่ววอลนัทค่ะ

อด อะ ไม่อ้วน อิอิ

ผลไม้อบแห้งจ้า

เมล็ดฟักทองค่ะ

ผลไม้ ผักใบเขี

ผักใบเขียวแม่

น้ำปล่าวค่ะ😁