เมนูน้ำผลไม้ปั่นที่ชอบ คือ ...... ?? 🥤🥝🍉

น้ำผลไม้ปั่นที่ชอบ อะไรเอ่ย เม้นหน่อย เม้นหน่อยจ้า 29/11/2563

เมนูน้ำผลไม้ปั่นที่ชอบ คือ ...... ?? 🥤🥝🍉
309 ตอบกลับ

ไม่ชอบกินผลไม้ปั่น ชอบกินกาแฟปั่นกับชานมไข่มุกของต้องห้าม😂อดใว้เด้อใจ5555

ช่วงนี้ชอบทานน้ำผลไม้มากๆค่ะ ต้องกินทุกวันเลยห้ามขาด

สตอเบอรี่​เสาวรส​จ้า​ หอมเหมือนฝรั่งขี้นกเป๊ะเลย😍

น้ำอินทผลัมปั่น น้ำมะพร้าวปั่น น้ำมะนาวปั่น

สตอเบอรี่จ้า เปรี๊ยวๆหวานๆแม่นี่ชอบมาก😂😂

มะนาวปั่น ส้มปั่น ผักรวมปั่นใส่โยเกิร์ต

แตงโมคะกินเกือบทุกวันชอบมาก กินจนแหวะ😄

แตงโม แอปเปิ้ลเขียว+สตอเบอรี่สด ส้มค่ะ

สตอเบอรรี่ กับไมโล ช่วงนี้ทานบ่อยมาก

น้ำส้มมะนาวปั่น เปรี้ยวๆหวานๆดีค่ะ