♥️

ขอถามแม่ๆตั้งครรภ์กี่วีคคะถึงซาวค์เจอ

50 ตอบกลับ

รู้ตัวตอน 9w ไปฝากครรภ์ คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอน้อง+เสียงหัวใจ ค่ะ ซาวด์ดีทีตอน 20w อวัยวะทุกอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนเดือนกว่าสองเดือนก็รู้แล้ว บางคนก็5เดือน หรืออาจใกล้คลอดเลย ถ้าน้องไม่ให้ความร่วมมือ

6w ขึ้นไปซาวทางช่องคลอดจะเห็นชัดค่ะ บ้านนี้ 6w5d ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

ถ้าเจอตัวน้องเริ่มต้นที่ 6 week ค่ะ บ้านนี้เจอ 6 week😊

แต่ละบ้านไม่เหมือนกันนะคะบ้านนี้เจอตอน7-8 weekคะ

7 วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะเห็นชัดแจ๋ว

บ้่านนี้ฝากท้องตอน9wก็เจอตัวน้องเลยค่ะ

ขอเราซาวเจอ7วีคกว่าคะ ซาวผ่านช่องคลอด

8w2dค่ะ มาพร้อมกับตัวน้องละก็เสียงหัวใจ

เจอตัวน้องตอน8วีค2วันค่ะแม่บ้านนี้