ตอนท้องแม่ๆชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยคือ กีวี่ ??ชอบมากขาดไม่ได้เลยค่ะ

90 ตอบกลับ

ลองกองมะละกอน้อยหน่าเสาวรสมังคุดแตงไทยที่บ้านมีสวนปลูกเองหมดเลยค่ะ เลยสะดวกสบาย😍

ตอนท้องแรกๆ กินมะม่วงเปรี้ยวทุกวันเลยค่ะ พักหลังๆชอบหวานๆ แอปเปิ้ล ลองกอง องุ่น

บ้านนี้แล้วแต่หาได้เลยแอปเปิ้ลตลาดนัด มะละกอหลังบ้านขยันสุกให้กินพอดีเลย

กินทุกอย่างเลยค่ะ แต่ไม่ชอบมะละกอกับมะม่วงสุก ส้มโอไรงี้

ทับทิมกับเมล่อนค่ะ ซื้อกี่รอบก็ซื้ออยู่เเค่2อย่าง💕

ส้ม อะโวคาโด แอปเปิ้ล ฝรั่ง แก้วมังกร กล้วยจ้าแม่

กล้วยค่ะ ปกติ ไม่ชอบกินเลย พอท้องกินทุกวันเลย

บ้านนี้ชอบกินสุดคือฝรั่งกับแคนตาลูป

กล้วยน้ำหว้า ส้ม เเอปเปิ้ล มะม่วงสุก

กล้วย สับปะรดแล้วก้มะพร้าวอ่อนจ้า