วันนี้คุณแม่ทานอะไรรึยังค้า?? 🍕🥝กินอะไรแล้วเอ่ย

เมนต์ใต้โพสได้เลยย ❤ เมื่อกี้แอดเพิ่งกินส้มตำมา แซบบมากก 6/11/2563

วันนี้คุณแม่ทานอะไรรึยังค้า?? 🍕🥝กินอะไรแล้วเอ่ย
67 ตอบกลับ

น้ำพริกอ่อง+ไข่เจียว+แตงกวา+ใส้กรอก ตบท้ายด้วยน้ำหวาน ขนมหวานค่ะ^^

อยากินส้มตำปลาร้าแซบๆ แต่กินไม่ได้ให้นมลูกอยุ่ค่ะแอด🤤🤤

ข้าวสวย+ไข่เจียว+ผัดผัก+น้ำเต้าหู้ ข้าวเช้าเรียบร้อยค่ะ

ข้าวหมูผัดซอส+กล้วยน้ำว้า ข้าวเครื่องแกงปลาดุก+มะละกอ

ยังเลยค่ะ พึ่งจะตื่น 555 เมื่อคืนนอนไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ

ผัดตำลึง,ก๋วยเตี๋ยว,ต้มยำไก่,นมตราหมีทุกมื้อ

แกงส้มปลาพงษ์&ก๋วยเตี๋ยวค่ะ:รอบดึกทั้งนั้นน

น้ำมะพร้าว โรตีสายไหม น้ำเต้าหู้ ปลาท่องโก๋

อยากกินเค้กค่ะแต่..ควบคุมเบาหวานอยู่อดไป😢

ปลานิลแดดเดียวทอด + ตำไทย +เกาเหลาน้ำตกหมู