น้ำนม

เเม่ๆบ้านไหนลูกน้อยได้1เดือน​ เเต่ปั้มได้ที่ละ2ออน มีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

ดื่มน่ำอุณหภูมิห้องหรือไม่ก็น้ำอุ่น ใน1วันดื่มน้ำให้มากกว่า8แก้ว พยายามปั้มเวลาเดิมทุกๆ3ชั่วโมง บ้านนี้ลูกดูดเต้าด้วยปั้มด้วยได้ครั้งล่ะ6-8ออน อีกเคล็ดลับคือเราอบสมุนไพรด้วยน่ะน้ำนมดีมากค่ะ