น้ำนม

สอบถามแม่ๆคะ ถุงเก็บน้ำนม 8 ออน ใส่ไม่ถึงคะ ได้ 4 ออน ปั้มนมรอบต่อไปใส่ถุงเดิมให้เต็มได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะ แค่ระวังเรื่องความสะอาด และจะดีกว่าหากปั๊มครั้งแรกใส่ขวดไว้ก่อน ปั๊มรอบสองได้อีกค่อยเทรวมกันใส่ถุงครั้งเดียว และจริงๆ ถุง 8 ออนซ์ ไม่จำเป็นต้องใส่เต็มนะคะ ใส่นมในแต่ละถุงในปริมาณที่จะเอาออกมาป้อนน้องแต่ละครั้งจะดีกว่า

ใส่รวมกันได้ค่ะ แต่ต้องไม่เกิน 24 ชม. ยึดเวลารอบแรกเป็นหลัก เรื่องความสะอาดตอนเราเปิดถุงให้พับปากถุงเข้าในทั้งสองข้างและจับเปิดปากถุง ช่วยได้เยอะค่ะ

แนะนำใส่ถุงใหม่เลยค่ะแม่ เพราะเปิดถุงหลายครั้งเสี่ยงที่จะมีสิ่งเจือปน หรือไม่ก็ใส่ขวดไว้ ปั้มครบ8ออนค่อยใส่ถุงครั้งเดียวค่ะ

ใส่ขวดนมไว้ก็ได้จ้า พอครบ8 ออนซ์ก็ใส่ถุงทีเดียวเลย

แบบ4ออนก้อมีนะคะ จะได้ใส่เปนรอบค่ะ

ใส่ถุงใหม่ดีกว่านะคะ

ใส่ถุงใหม่จ้า