น้ำนม

ปั้มนมแต่ละครั้งได้แค่1-2ออน มีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมคะ

9 ตอบกลับ

น้ำนมบ้านนี้ เพิ่งออกวันนี้คะ น้องคลอด27มีนา แต่น้ำนมแม่มาน้อยแทบจะไม่มีเลย มีวิธีไหนเรียกน้ำนมได้บ้างคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินข้าวอิ่มๆ ไม่เครียดค่ะ ชาอุ่นรักเคยซื้อกินไม่ได้ผลค่ะ

ทานอาหารที่ช่วยเรื่องน้ำนม ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

น้ำขิงกับชาอุ่นรักค่ะ น้ำนมเยอะมาก

ทานน้ำขิงอุ่น น้องเข้าเต้าบ่อยๆ

เราดื่มน้ำขิง และชาอุ่นรักจ้า

อาหารบำรุงน้ำนมต่างๆค่ะ

น้ำขิง น้ำต้มหัวปลีค่ะ

500ส่งฟรีคะ