น้ำนม

แม่ๆแต่ล้ะบ้านเก็บน้ำนมกันได้เท่าไรบ้างคาะ บ้านนี้ได้ 1 2. ออน เองค่ะ?

2 ตอบกลับ

อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นค่ะ เพราะแม่จะเกิดอาการนอยด์และเคลียดได้ จะยิ่งส่งผลให้น้ำนมลดลงไปอีก แม่ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนเยอะๆ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊ม 8 รอบต่อวัน ลองดูนะคะ

4y ago

แม่พูดถูกค่ะ อย่างน้อยมีให้ลูกกินอิ่มก็ถือว่าดีแล้วนะคะ

ขยันปั้มบ่อยๆเดี๋ยวก็เพิ่มขึ้นค่ะ