น้ำนม

ตอนนี้น้องได้3เดือน แต่น้ำนมน้อยมาก ปั้มต่อวันได้4ออน อยากให้แม่ให้คำแนะนำหรือตัวช่วยให้น้ำนมเพิ่มขึ้นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินพวกขิง หัวปลี ฯลฯ ที่ช่วยเพิ่มน้ำนม และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

กินอาหารมี่ช่วยเรื่องน้ำนม ดื่มน้ำเยอะๆนะแม่