น้ำนม

เเม่ๆบ้านไหนลูกน้อยได้1เดือน​ เเต่ปั้มได้ที่ละ2ออน มีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ ถ้าปั้มบ่อยบางที่ได้แค่ออนเดียว

5y ago

บ่อยบางที่ไม่ออกก็มีคะเป็นไหม

ทานน้ำขิงอุ่น หรือน้ำหัวปลีค่ะ

ดื่มน้ำอุ่น ยาประสระน้ำนมค่ะ

กินน้ำร้อน น้ำอุ่น

ดื่มชาชาววังค่ะ

5y ago

ดีจริงไหมคะแม่

น้ำขิง