น้ำนม

เเม่ๆบ้านไหนลูกน้อยได้1เดือน​ เเต่ปั้มได้ที่ละ2ออน มีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

น้องเพิ่งได้เดือนเดียวเองค่ะ คุณแม่ขยันเข้าเต้าบ่อยๆน้องจะได้ช่วยกระตุ้นน้ำนม ของเรากว่าจะมีสต็อกลูกก็ 3 เดือนค่ะ มีสัก 10 ถุง