ท้องครั้งที่2

เเม่ไปเคยเเพ้ท้องกันนานสุดกี่เดือนกี่วันคะ ทางนี้พึ่งท้องคนที่2ได้4weekเเพ้หนักมาก ท้องเเรกเป็นผู้หญิงไม่เคยเเสดงอาการเลยค่ะ

42 ตอบกลับ

แม่คนไหนตอนท้องมีอาการซึมเศร้า แต่หลังคลอดกลับมาปกติไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย ดูยุ่งยากไปหมด เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ รู้สึกแย่ค่ะ อยากไปอยู่บ้านนอกต่างจังหวัดอย่างเดียว อยากอยู่กับธรรมชาติ ไม่อยากอยู่ในเมืองกรุง ลูกคนแรกอารมณ์แม่ดีมากเลยค่ะ แต่มาคนนี้คนละอารมณ์เลย ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

9mo ago

เป็นค่ะ อาการซึมเศร้าก้อจะดีขึ้น ทำใจให้สบายๆๆๆและเข้มแข็งค่ะ

บ้านนี้คนแรกแพ้ไป4เดือนคะ แพ้หนักมากน้ำก็กินไม่ได้อวกมาหมด น้องเป็นผู้หญิง 8 ขวบแล้วคะ ท้อง2 ตอนนี้9week แพ้เรื่อยๆคะ แต่ไม่อาจจะคาดเดาได้ว่าจะหายแพ้กี่เดือน สู้ๆนะคะคุณแม่

ท้อง ก่อนแพ้หนักมาก แพ้ถึงขนาดกลืนน้ำลายไม่ได้ ต้องกินข้าวกับมะม่วง มะขามเปรี๊ยวๆ แพ้หนักๆถึง7เดือน แร้วก้อแพ้ยันคลอดคะ แต่ท้องนี้ แพ้แต่น้อยมาก ส่วนมากตะเหนื่อย ง่วงนอน

คนแรกแพ้หนักมากค่ะ กินไรไม่ได้เรยค่ะ แพ้จน5_6เดือน เรยค่ะ ตอนนี้ท้องที่2แร้วค่ะ ไม่แพ้เรยค่ะ ตอนนี้ก้อ5เดือนแร้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้เรยค่ะ

ท้องแรกแพ้อยู่ 2 เดือนค่ะ คนสองนี้แพ้หนักมากค่ะ 4 เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยยังกินยาแก้แพ้ทุกครั้งอยู่ด้วยค่ะ ทรมาน

แพ้ตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่มา3-4วัน จนถึง4เดือนค่ะ น้ำหนักไม่ลด แต่แม่ผอมจนเห็นกระดูดไหปลาร้า ชัดเลยค่ะ ลงลูกหมด

9mo ago

สุดยอดเลยค่ะแม่

บ้านนี้ ท้องแรกแพ้ประมาณ ครึ่งเดือน ส่วน ท้อง 2 มาแพ้เอาช่วง ตัวเล็ก 4-5 เดือน แพ้ท้อง 1 เดือนเต็มๆค่ะ สำหรับท้อง 2

ท้องแรก ผช ว่าแพ้หนักแล้ว นน ลดไป7โล แพ้อยู่4เดือน มาท้องนี้ได้ ผญ แพ้หนักกว่าเดิมอีกค่า 14วีคแล้วยังไม่หายเลย

ท้องแรกกับท้อง2ไม่แพ้ค่ะมาแพ้ก็ท้องคนที่3ค่ะแพ้กว่าจะหายก็เข้า3-4เดือนก็เบาลงค่ะตอนนี้ไกล้คลอดแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่ วีค 7 ถึง วีค 12 ค่ะ แพ้คืออาหารเหมือนเมารถ อ้วกเช้าอ้วกเย็นค่ะ จนมีน้ำย่อยออกมา