ท้องครั้งที่2

เเม่ไปเคยเเพ้ท้องกันนานสุดกี่เดือนกี่วันคะ ทางนี้พึ่งท้องคนที่2ได้4weekเเพ้หนักมาก ท้องเเรกเป็นผู้หญิงไม่เคยเเสดงอาการเลยค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง5วิคแล้วม่มี อาการแพ้ท้องมีแค่บางครั้งรุ้สึกคลื่นใส้กินได้ทุกอย่างเลย

คนแรกแพ้อาทิตย์เดียวค่ะ พอท้อง2แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้8w+5Dยังแพ้อยู่เลยจ้ะ

เหมือนเราเลย ท้องที่3แล้ว ท้องแรก 1 กับ2 ไม่แพ้เลย ท้อง3 เหนื่อยอยากนอนอย่างเดียว

9mo ago

ท้อง 3 เหมือนกันคะ 5 วีค หมอซาวด์ว่าน้องไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกน้องเสียคะ

แพ้4เดือนค่ะ กินไม่ได้อวกออกหมด น้ำหนักลด พอพ้น4เดือนไปก้อหายเองค่ะ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกลูกสาวไม่เคยแพ้เลยท้องสองแพ้ตั้งแต่4วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผญ.ไม่แพ้เลยคะ พอท้อง2 แพ้หนักมากจนตอนนี้3เดือนแล้วคะ

4ด.แล้งยังแพ้ยุค่ะ และไม่รุ้เลยจะหายตอนไหน ท้องแรก ก้อแพ้ไม่นานค่ะ

เริ่มแพ้ตั้งแต่ช่วง8wk แพ้หนักมาก พอเข้าไตรมาสสองเริ่มดีขึ้นจ้า

ท้องเเรกไม่แพ้คะส่วนมากกินข้าวไม่ลง1 อาทิตย์หายกลับมากินปกติ

เราท้องแรกผู้ชาย แพ้หนักมาก ท้องสองไม่แพ้เลยเป็นผู้หญิงค่ะ