ท้องครั้งที่2

เเม่ไปเคยเเพ้ท้องกันนานสุดกี่เดือนกี่วันคะ ทางนี้พึ่งท้องคนที่2ได้4weekเเพ้หนักมาก ท้องเเรกเป็นผู้หญิงไม่เคยเเสดงอาการเลยค่ะ

42 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ วีค 7 ถึง วีค 12 ค่ะ แพ้คืออาหารเหมือนเมารถ อ้วกเช้าอ้วกเย็นค่ะ จนมีน้ำย่อยออกมา