ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้องครั้งที่2แล้ว น้ำนมจะไหลตอนกี่วีคหรอค่ะ เพราะบ้านนี้19วีครู้สึกเจ็บเวลากินข้าว แล้วถ้ามีน้ำนมไหลก่อนคลอดอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบอกไม่ได้ เกิดจากฮอร์โมนสูงค่ะ ไม่มีค่าตายตัวว่าจะเกิดขึ้นกี่วีค ไม่อันตรายค่ะ นอกจากไปบีบเล่น ค่ะ