ท้อง2ครั้งใน1ปี ติดโควิดขณะท้อง ทั้ง2ท้อง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ท้องครั้งที่ 1 ติดโควิดตอน12w แท้งตอน19w ท้องครั้งที่ 2 ติดโควิกตอน9 w แอบกลัวว่าจะมีอันตรายมั้ย เพราะท้องทีไรเป็นโควิดทุกที ท้อใจมากค่ะ รอบ2นี้ก้อไม่มีคนใกล้ชิดเป็นเรย ชีวิตคือไปทำงานกลับบ้าน

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตเสียมารยาทถามค่ะแม่แท้งตอน 19 W มีอาการอะไรบ้างคะ จะได้ระวังตัวค่ะ

2y ago

ตอนนั้นเราน้ำคล่ำรั่วค่ะ