5 เดือนแล้วค่ะ

21 วีคแล้วค่ะ ท้องครั้งที่ 2 รู้สึกท้องออกไวมากๆเลยค่ะ มีรอยสีน้ำตาลตรงท้องด้วย ปกติมั้ยคะ ท้องแรกไม่มีรอยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #กรกฏาคม

5 เดือนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนท้องแรกก็มีเส้นดำเลยนะคะ แต่มันจะหายไปเองหลังคลอด ส่วนเราท้องแรก 24วีค 5วัน ยังไม่มีเส้นดำค่ะ