หาหมอนัดอัลตราซาวด์ บอกไม่เจอเด็ก. ท้องลม. ตรวจภายใน กลับถึงบ้านเลือดออกเลย มารพ. อีก. ขูดมดลูกเลยค่ะ. ท้องครั้งที่ 2. ไม่สำเร็จก็

ครั้งแรกท้องแล้วแท้งครั้ง 2 ท้องลม

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปลายปีที่แล้วก็เป็นท้องลมค่ะ อมยาใต้ลิ้น คีบถุงตั้งครรภ์ออก ไม่ได้ขูดมดลูก ก็ปล่อยมาตลอดจนปีนี้ ปจด. ไม่มาตั้งแต่กุมภา เลยตรวจ 2 ขีดค่ะแม่ ตอนนี้จะได้ 7 เดือนแล้ว สู้ๆน่ะค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็มา

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราแต่งงานมา9 ปี ตอนแรกถอดใจแล้วว่าคงไม่มี เลิกคิดเรื่องนี้ไปเลย อยู่ๆน้องก็มาเอง ตอนนี้แม่อายุ 34 แล้วค่ะ แม่แก่ไปเลยทีเดียว เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ อย่าเพิ่งท้อใจนะคะ

แฟนก็เพิ่งแท้งไปเมื่อวานท้องลมแท้ง2ท้องแล้วขูดมดลูก2รอบหมอบอกมดลูกบางมากถ้ามีน้องอีกอาจจะแท้งอีกอายุก็เยอะแล้ว

4y ago

เหมือนกันค่ะ. อายุมากด้วย 41

เราท้องแรกก็ท้องลม ขูดมดลูก ตั้งหน้าตั้งตาทำมา3ปีไม่มีสักที พอมีได้แฝดเลยคะ

ครั้งต่อไป ควรปรึกษาหมอก่อนตั้งท้องค่ะ จะได้ป้องกันไว้ก่อนนะคะ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นท้องลมมา2ท้อง ตอนนี้ท้องได้27วีคแล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ..ลองเว้นสัก1ปีคะ..ของเราแท้ง2รอบ...รอบที่3ถึงได้

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจใ้ห้มากๆเลยค่ะ