38+4week มีมูกออก หมอบอกมดลูกเปิด2 ซม ให่กลับมาดูอาการที่บ้านอีกนานไหมจะคลอด

2 ตอบกลับ

พอหมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านก็มีมูกเลือดออกมานี้ให้ไป รพ เลยมั้ยคะ

3y ago

ขอบคุณค้าา

ไป รพ มาแล้วหมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านจ้า