คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม 62 คมบ้างค่ะ ท้องออกมากมั้ยย!!

เพราะตอนนี้เราแยกไม่ออกเรยอันไหนพุงอันไหนท้อง กินเยอะจรฝนร่างจะแตกแย้ววว??

231 ตอบกลับ

8 ก.ค.จ้า แต่หมอนัดผ่าตอนครบ37วีค 🤣🤰ท้องแรกผ่า ท้องสองหมอนัดผ่าที่37สัปดาห์พอดี แอบตื่นเต้นอยุ่เหมือนเดิมคะบ้านนี้ ตอนนี้เริ่มรุ้สึกจากที่ว่าหลับยากแร้วเดี๋ยวนี้ยากยิ่งกว่าอีกคะ ทำอะไรทีก็แน่นท้องไปหมดจ้า

3ก.ค.ค่ะท้องออกแล้วค่ะแต่ใส่เสื้อผ้าไม่ออกแต่เปิดเสื้อมานี่กลมเลยค่ะ🤣🤣🤣เริ่มเล่นอีแม่แล้วด้วยค่ะเอาส่ะปวดหลังปวดก้นกบลามไปหน่องทรมานค่ะท้องนี้มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ😂

5 ก.ค. ค่ะน้ำหนักขึ้น7กิโล มีคนทักเหมือนกันค่ะว่าท้องเล็ก แต่แม่ไม่ต้องกังวลค่ะให้แม่ไปโฟกัสที่น้ำหนักลูกในครรภ์ก็พอ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ในแค่ล่ะเดือนแค่นี้แม่ก็สบายใจคะ

13 ก.ค.62ค่ะ ออกนิดหน่อยจ้า แต่จะดูใหญ่มากเพราะมีพุง555 กินเยอะเหมือนกันค่ะ จนหมอทักว่าให้คุมน้ำหนักหน่อยเพราะเราเป็นคนตัวใหญ่และอ้วน ตอนนี้86แล้ววว ผมนี่เสียวร้อยโลจริงๆ😅😅😅

5y ago

เหมือนกันค่ะ ตัวเล็กแต่กินจุ น้ำหนักขึ้นเกือบสิบโลแย้ว5555

28ก.ค. น้ำหนักขึ้นมาเท่ากับตอนก่อนท้อง กินเท่าไรก็ไม่อยากจะขึ้น แม่กินเยอะมาก กินทั้งวัน จนถึงเวลานอน แต่น้ำหนักไม่ขึ้น

3y ago

เหมือนกันเลยคะ คลอด28 ก.ค น้ำหนักตอนนี้เเค่55-56เองคะ เเต่น้ำหนักลูกปกติดีค่ะ สมบูรณ์เเข็งเเรง

ของเค้าพุงออกเยอะคะ แต่ขาเล็กลง ทำสวนทำเกษตรเดินเยอะ น้ำหนักไม่ลงแม่เลยคะ อยากอ้วนๆบ้างคะ ตอนนี้29กว่าๆแล้วระ

กำหนด23 กรกฎา น้ำหนักก่อนท้อง58 ไตรมาสแรก-2 น้ำหนัก52-55 พึ่งมาขึ้นไตรมาส3 ตอนนี้62 ค่ะ นับว่าขึ้นมากี่โลดีคะแบบนี้ 😂

กำหนดคลอด21 ก.ค62จ้า. ตอนนี้ท้องออกแร้วจ้า. ไม่ใส่กางเกงแร้วตอนนี้เริ่มอัดอัด55เริ่มกินจุกจิกบ่อยขึ้นจ้า

5y ago

เหมือนกันค่ะนิ่งเปนหลับขยับเปนกิน

1 ก.ค 62 จร้าาา บ้านนี้ท้องออกหน่อยๆ ไปไหนมาไหนใครก็ไม่รู้ว่าท้อง เดือนกรกฏาคม มีเพื่อนเต็มเลย 😊😊

กำหนดคลอด 27 ก.ค. น้ำหนักแม่ขึ้น 14 กก.จ้า แต่ตอนนี้แม่เท้าบวม มีแม่ท่านไหนเริ่มบวมบ้างแล้วคะ