ขอสอบถามประจำเดือนหน่อยค่ะ

คือเป็นประจำเดือนตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 62 จนมาถึงวันที่ 21 กรกฎาคม 62 ยังไม่หาย แต่ประจำเดือนมากะปิดกะปอย เป็นสีน้ำตาลกลางๆ ไม่อ่อนมาก อยากสอบถามว่าผิดปกติมั้ยน่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจะมีสีน้ำตาลประมาณ2-3วัน ก็หมดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ