คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม 62 คมบ้างค่ะ ท้องออกมากมั้ยย!!

เพราะตอนนี้เราแยกไม่ออกเรยอันไหนพุงอันไหนท้อง กินเยอะจรฝนร่างจะแตกแย้ววว??

231 ตอบกลับ

13 ก.ค.62ค่ะ ออกนิดหน่อยจ้า แต่จะดูใหญ่มากเพราะมีพุง555 กินเยอะเหมือนกันค่ะ จนหมอทักว่าให้คุมน้ำหนักหน่อยเพราะเราเป็นคนตัวใหญ่และอ้วน ตอนนี้86แล้ววว ผมนี่เสียวร้อยโลจริงๆ😅😅😅

5y ago

เหมือนกันค่ะ ตัวเล็กแต่กินจุ น้ำหนักขึ้นเกือบสิบโลแย้ว5555