คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม 62 คมบ้างค่ะ ท้องออกมากมั้ยย!!

เพราะตอนนี้เราแยกไม่ออกเรยอันไหนพุงอันไหนท้อง กินเยอะจรฝนร่างจะแตกแย้ววว??

231 ตอบกลับ

5 ก.ค. ค่ะน้ำหนักขึ้น7กิโล มีคนทักเหมือนกันค่ะว่าท้องเล็ก แต่แม่ไม่ต้องกังวลค่ะให้แม่ไปโฟกัสที่น้ำหนักลูกในครรภ์ก็พอ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ในแค่ล่ะเดือนแค่นี้แม่ก็สบายใจคะ