คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม 62 คมบ้างค่ะ ท้องออกมากมั้ยย!!

เพราะตอนนี้เราแยกไม่ออกเรยอันไหนพุงอันไหนท้อง กินเยอะจรฝนร่างจะแตกแย้ววว??

231 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21 ก.ค62จ้า. ตอนนี้ท้องออกแร้วจ้า. ไม่ใส่กางเกงแร้วตอนนี้เริ่มอัดอัด55เริ่มกินจุกจิกบ่อยขึ้นจ้า

5y ago

เหมือนกันค่ะนิ่งเปนหลับขยับเปนกิน