มีคุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม 62 บ้างคะ

ท้องแรกด้วยค่ะ

49 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 2 ก. ค 62 ท้อง2 จ้า แม่ๆ ลูกตอดหรือดิ้นกันบ้างหรือยังคะ แม่บ้านนี้ยังเงียบยุเรยค่ะ

5y ago

มีตอดบางเวลาค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย 3เดือนกว่าๆแล้ว

เรา14 กรกฎา คะ ท้องแรก ดูไม่ออกเหมือนกัน มีพุงพุงอยู่แล้วคะ 55

บ้านนี้ 27 ก.ค. ค้า ตอนนี้ 11 วีค ท้องเล็กมากเลยคะ กลัวลูกไม่โต

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

เราเป้นคนมีหน้าท้องจ้า เรยดูไม่ออก ท้องที่ 3 เหมือนกัน

ของเรา 31 ก.ค. ท้องแรกเหมือนกันคะ ตอนนี้ 10 weeks แล้วคะ

โอ้ว อีกสักพักเลยนะคะเนี่ยท้องใหญ่รึยังคะ

5y ago

แค่ป่องๆนิดเดียว

ท้องแรกเช่นกันคะ น่าจะกบางๆๆเดือน กค.

บ้านนี้คะ8กรกฎาคมค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ค่ะ17กรกฎาคม ท้องแรก

5y ago

มีตอดบางเวลาคะท้อง4เดือน เปนท้องแรก แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลย